Cầu dao tự động Schneider MCB Easy 9 : Giải pháp tiết kiệm và an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với tiêu chí an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm Easy9 ra mắt vào đầu năm nay của Schneider Electric  đã đáp ứng được điều kiện đó. Hệ thống Easy 9 bao gồm :

Cầu dao tự động Easy9 MCB (EZ9F) để bảo vệ quá tải và ngắn mạch, giúp hạn chế được tối đa những rủi ro về cháy nổ không đáng có trong gia đình.

Cầu dao bảo vệ dòng rò Easy9 RCCB (EZ9R) giúp ngăn ngừa những tai nạn rò rỉ điện từ bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà của bạn, nhất là sự an toàn của trẻ nhỏ cần phải được chú trong hơn.

Cầu dao bảo vệ quá tải, ngắn mạch và dòng rò Easy9 RCBO (EZ9D). Một sản phẩm RCBO được thiết kế tích hợp để sử dụng được ba chức năng bảo vệ tương ứng cùng một lúc

Thiết bị chống sét lan truyền Easy9 SPD (EZ9L) giúp bảo vệ được các thiết bị điện tử khác, nhất là các thiết bị đắt tiền như Tivi, tủ lạnh, máy giặt… Và hiển nhiên, các gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn thay vì phải sữa chữa hay thay mới hoàn toàn các thiết bị đắt tiền đó trong trường hợp sét đánh lan truyền.

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mặt giúp hài hoà với kiến trúc và nội thất của ngôi nhà hiện đại. Chất lượng cao, giá tốt nên người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí khi dùng sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *