Schneider Electric ra mắt tủ điện Prisma iPM

Schneider Electric ra mắt tủ điện Prisma iPM đạt tiêu chuẩn IEC 61439 1&2

Với 36 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất thiết bị điện hạ thế, Schneider Electric vừa ra mắt sản phẩm tủ điện Prisma iPM. Với chất lượng vượt trội dựa theo tiêu chuẩn quốc tế của Ủy ban kỹ thuật điện thế giới IEC (International Electrotechnical Commission), Prisma iPM đảm bảo an toàn, cung cấp điện liên tục và sử dụng năng lượng hiệu quả.

Schneirder Electric ra mat tu dien

Schneirder Electric ra mat tu dien

Theo số liệu thống kê, sự cố ngắn mạch chiếm đến 52% các nguyên nhân gây hỏa hoạn tại Việt Nam. Vì vậy, việc sử dụng tủ điện được chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC61439 1&2 là điều cần thiết để bảo vệ an toàn cho mọi người, mọi nhà.

Tủ điện hạ thế Prisma iPM dạng module của Schneider Electric được chứng nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 1&2, nhằm bảo đảm môi trường điện an toàn tối ưu.

Prisma iPM gồm 2 dòng sản phẩm chính: tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA. Prisma iPM của Schneider Electric có khả năng chịu được động đất lên đến 2G (tương đương đến 9 độ Richter).Đồng thời, vỏ tủ điện được thiết kế dày 2mm đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống nước và chống bám bụi đạt mức IP54 cùng bề mặt chống ăn mòn.

Đây là những kết quả được đo lường và chứng nhận bởi các tổ chức độc lập như ASEFA đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng và thiết bị, tính liên tục của các hoạt động vận hành, và hiệu năng ổn định theo thời gian cho các công trình. Sản phẩm còn đạt nhãnhiệu sinh thái Green Premium cho thấy tầm nhìn của Schneider Electric trong việc phát triển sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.

Không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt trội theo tiêu chuẩn IEC 61439 1&2, Prisma iPM của Schneider Electric mang tính ứng dụng đa dạng trong các kiến trúc khác nhau từ trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khách sạn, trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, tòa nhà công nghiệp, tới các tòa nhà dân dụng. Đặc biệt giải pháp tủ Prisma iPM dùng trong phòng mổ (Operating Theatre) đảm bảo thời gian chết giảm xuống tới mức độ 0, luôn đảm bảo nguồn điện ổn định cho các ca phẫu thuật và phòng hồi sức. Tại các khu công nghiệp hay các không gian chuyên biệt như khách sạn nhà hàng, sản phẩm góp phần duy trì hoạt động hiệu quả của toàn bộ hệ thống điện nhờ khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị điện khác và thiết kế linh hoạt có thể mở rộng tùy quy mô.

Prisma iPM mang đầy đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với độ tin cậy và an toàn cao. Hiện nay, vỏ tủ điện Prisma iPM đã được Công ty Schneider Electric Việt Nam chuyển giao công nghệ cho Công ty Á Châu, Prisma iPM được trực tiếp sảnxuất bởi công ty Á Châu tại Việt Nam, theo tiêu chuẩn của Schneider Electric nhằm đem đến cho khách hàng sự tiện dụng tối ưu với sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Schneider Electric.

Schneider Electric là tập đoàn tiên phong trong chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.

Trong hệ sinh thái toàn cầu, Schneider Electric cùng làm việc với đối tác, các nhà tích hợp hệ thống và cộng đồng các nhà phát triển hàng đầu, trên hệ thống có nềntảng mở của mình, nhằm mang đến giải pháp quản lý thời gian thực cũng như tối ưu hóa vận hành.

Chúng tôi tin rằng tập thể nhân viên giỏi và đối tác hùng mạnh tạo nên một tập đoàn Schneider Electric lớn mạnh, và cam kết của chúng tôi về đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa và phát triển bền vững là đảm bảo “Life Is On” hiện diện ở tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *